adv
Tour du lịch quốc tế giá rẻ

Tour du lịch quốc tế giá rẻ

Du lịch Bangkok - Thái Lan

bangkok.

Bangkok

 

Đây là lựa chọn số một nếu bạn đang tìm kiếm một tour du lịch quốc tế giá rẻ. Dù không cần tốn quá nhiều chi phí nhưng Bangkok vẫn mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị.

Bangkok được biết đến là một trong những thành phố năng động, thu hút nhiều khách du lịch hằng năm nhất Đông Nam Á. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực phong phú, tận hưởng văn hóa sôi động từ các khu phố, nét mới lạ từ sự kết hợp hiện đại của các tòa nhà chọc trời đến các đến thờ cổ xưa,... Một số địa điểm được khuyến khích tham quan như Hoàng cung Thái Lan, Phố Khao San (khu phố giải trí và ẩm thực vẫn thường thấy trong điện ảnh), chợ nổi Damnoen Saduak, một số đền thờ và chùa khác,...

Chi phí để du lịch 3 ngày tại Bangkok rơi vào khoảng 3tr5 đến 5tr bao gồm vé máy bay khứ hồi (giá rẻ), khách sạn (giá rẻ), chi phí tham quan, ăn uống.

 

Du lịch Kuala Lumpur - Malaysia

Kuala Lumpur

Kuala Lumpur

Kuala Lumpur là một trong những địa điểm công dân Việt Nam đang được miễn Visa nên đang khá được người Việt ưa chuộng.

Đây là thủ đô của Malaysia, Kuala Lumpur nổi tiếng với tòa nhà chọc trời tháp đôi Petronas và kiến trúc mái vòm Mogul. Đây cũng là một nơi đa dạng văn hóa khi công dân tại đây đều có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì vậy cơ hội trải nghiệm văn hóa của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần so với các nơi khác, từ ẩm thực, nghệ thuật đến các lễ hội cộng đồng.

Một số địa điểm đáng tham quan là tháp đôi Petronas, tháp Menara Kuala Lumpur, động Batu,...

Chi phí du lịch 4 ngày 3 đêm tại Kuala Lumpur rơi vào khoảng 3tr đến 4tr bao gồm chi phí vé máy bay, phí nhà ở, ăn uống và dịch vụ khác.


Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác để bạn tham khảo nhưng trên đây là một số tour du lịch quốc tế giá rẻ đang được ưa chuộng nhất. Bạn chỉ cần dành một khoản tiền nho nhỏ là đã có thể tận hưởng kỳ nghỉ thoải mái tại nước ngoài mà vẫn có thể an tâm về trải nghiệm.

Xem thêm: Top 10 công ty du lịch thành phố Hồ Chí Minh - Dịch vụ xin visa du học canada

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?