adv
Muốn đi du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Muốn đi du lịch Mỹ cần bao nhiêu tiền?

Nước Mĩ – điểm đến hấp dẫn của du khách

Nước Mĩ – điểm đến hấp dẫn của du khách

 

Những khoản chi phí cần thiết cho chuyến đi du lịch nước Mỹ của bạn

Đầu tiên là chi phí xin visa du lịch Mỹ

Đến với bất cứ quốc gia nào bạn cũng cần visa du lịch và Mĩ thì cũng không ngoại lệ. Được biết đến là quốc gia khá nghiêm ngặt về vấn đề xuất nhập cư nênvấn đề xét duyệt visa ở Mĩ khá khó khăn và phức tạp. Cho nên để việc xét duyệt được thuận tiện bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và thực hiện đúng theo trình tự xin visa Mỹ theo diện du lịch. Thông thường, chi phí cho một tấm visa đến Mĩ là khoảng 160 USD.

Thứ hai là chi phí mua vé máy bay

 Để đến với Mĩ chắc chắn bạn sẽ phải mua vé máy bay. Bạn có thể chọn đường bay thẳng đến Mĩ tuy nhiên chi phí cho một chiếc vé máy bay này tương đối đắt đỏ. Để tiết kiệm chi phí các chuyến bay quá cảnh sẽ là lựa chọ phù hợp cho bạn. Và nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất hãy chủ động săn các vé máy bay giảm giá. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng phí khá lớn để dành vào việc mua sắc khi đến Mĩ đấy. Chi phí trung bình cho vé máy bay khứ hồi đi Mỹ cho bạn tham khảo dao động trong khoảng 1300 – 1700 USD.

Thứ ba là chi phí đi lại khi ở Mĩ

Vấn đề này thì bạn không cần quá lo lắng vì phương tiện công cộng ở Mĩ khá phát triển. Xe bus, tàu điện ngầm,.... chắc chắn sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Thứ tư là chi phí ăn ở tại Mĩ

Chắc chắn rồi ăn ở là hai vấn đề quan trọng trong mỗi chuyến du lịch. Đồ ăn ở Mĩ khá đa dạng, có thể bạn sẽ phải tiêu một khoản kha khá cho mục này đó. Về chi phí thuê khách sạn ở Mĩ cũng khá đa dạng với nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu của bạn.

Thứ năm là chi phí mua sắm, vui chơi tại Mĩ

Có lẽ đây là những khoản chi tốn kém nhất cho chuyến du lịch của bạn. Ở Mĩ có khá nhiều địa điểm vui chơi bạn có thể đến như: tượng Nữ thần Tự do, Empire State Building, Nhà Trắng, kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên Disneyland,… Kèm theo đó là khá nhiều món đồ lưu niệm bạn có thể mua làm quà cho bạn bè, gia đình. Một cách thông minh để chi tiêu tiết kiệm nhất cho những khoản này là tham khảo giá cả trước nha bạn. 

 

Vậy tổng chi phí cho chuyến du lịch Mĩ là bao nhiêu?

Nhìn chung trừ khoảng chi phí chi việc làm visa và mua vé máy bay là cố định các khoản chi còn lại đều biến động tùy thuộc vào bạn.  Hiện nay có khá nhiều các tour du lịch Mĩ bao trọn chi phí visa, ăn, ở, vui chơi, vé máy bay bạn có thể tham khảo:

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi đi du lịch Mĩ cần bao nhiêu tiền chưa? Khi đã chuẩn bị đầy đủ hầu bao còn chần chừ gì mà không đến Mĩ thôi nào!

Xem thêm: Những ngành bạn có thể du học tại Hàn Quốc  - Tour du lịch quốc tế giá rẻ

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?