adv

AAC GROUP

“Khát vọng – hành động – kết nối”

 

AAC GROUP là tập đoàn tư vấn quốc tế hàng đầu trong các lĩnh vực về du lịch, di trú, du học, tư vấn Pháp lý và đầu tư định cư ra nước ngoài. AAC là đơn vị duy nhất phối hợp cùng TPCC triển khai dự án độc quyền “Green Truck” theo chương trình EB-5 dành cho nhà đầu tư muốn định cư tới Mỹ.

Các dịch vụ tư vấn của AAC là những dịch vụ độc đáo - chuyên nghiệp, đã được sàng lọc, thẩm định từ chính khách hàng của chúng tôi và chúng tôi luôn tự tin và mong muốn được đồng hành cùng những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi.

Hiện nay, rất nhiều công ty làm về dịch vụ nhưng để đảm bảo chất lượng thì không ai chắc chắn. Riêng công ty chúng tôi cam kết bằng pháp lý các dịch vụ đưa ra và đảm bảo đúng chất lượng như đã cam kết.

Công ty chúng tôi gồm có đội ngũ Ban điều hành kinh nghiệm trong dịch vụ du lịch, du học và pháp lý cùng với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp sẽ tiên phong hỗ trợ và đáp ứng yêu cầu nhanh và tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được đón tiếp quý khách hàng đến công ty chúng tôi.

 

SỨ MỆNH

Mang dịch vụ đẳng cấp- chuyên nghiệp đến khách hàng trên toàn cầu – trở thành đối tác tin cậy cho các bạn hợp tác với chúng tôi. 

 

TẦM NHÌN

Mở rộng mạng lưới các dịch vụ hướng đến toàn cầu hoá – trở thành doanh nghiệp uy tín, minh bạch, chuyên nghiệp đến khách hàng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ.

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?