adv
Dịch vụ xin visa du học canada

Dịch vụ xin visa du học canada

 Giới thiệu chung

 Nhắc đến đất nước Canada thì đó chính là mơ ước của con người hầu hết trên Thế Giới muốn sinh sống và làm việc tại nơi phồn thịnh đó. Từ yếu tố tự nhiên môi trường đến tinh thần, cuộc sống văn minh nơi đây đến học vấn nơi đều đạt bậc nhất. Chính vì những tươi đẹp hiện ra trước mắt nên rất nhiều người có mơ ước được đến đây học tập và sinh sống. Nhưng việc xin cấp phép được đến Canada rất khó bởi một số quy định ràng buộc tại nước sở tại. AACGROUP sẽ giới thiếu cho các bạn thủ tục dịch vụ xin visa du học Canada nếu bạn đang thực sự kỳ vọng du học tại nơi này.

Image result for thành phố canada

Hình ảnh minh họa du học Canada

 

Các bước thực hiện xin visa du học Canada

 Bước thứ nhất: Chúng ta cần chuẩn bị một bộ hồ sơ lý lịch theo yêu cầu và đầy đủ chứng cứ xác nhận

Bước 2 : Chứng minh nghề nghiệp bạn thuộc đối tượng nào

Bước 3 : chứng minh tài chính xem bạn có đủ khả năng sinh sống tại Canada hay không. Tỉ lệ bạn đỗ visa rất cao nếu khả năng tài chính của bạn dồi dào.

Bước 4: Nộp hồ sơ gồm bản dịch thuật song ngữ được công chứng  tại địa điểm
Đại sứ quán Canada hay cơ quan ngoại giao Canada trên toàn Việt Nam.
Bước 5: Nhận kết quả visa: Trung bình sau 3 đến 4 tuần nhưng cũng có thẻ thời gian xét duyệt lên đến 90 ngày.

 

 Đánh giá việc làm thủ tục xin visa du học Canada

 Các bước thực hiện xin visa du học Canada nêu trên tuy nhìn đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng và nhanh nhất, nó còn lòng vòng bổ sung giấy tờ hay hồ sơ rất rắc rối. Lúc này chúng ta cần phải có một dịch vụ thực hiện chuyên nghiệp giúp đỡ để nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình.

Hình ảnh minh họa du học Canada

Hình ảnh minh họa du học Canada

 

Giới thiệu dịch vụ xin visa du học Canada của AACGROUP

 Hiểu được những mong muốn nhanh hơn để thực hiện nhanh chóng mơ ước của các bạn AACGROUP chúng tôi có hỗ trợ dịch vụ xin visa du học Canada rất nhanh chóng với gói giá dịch vụ cực kỳ hấp dẫn và hiệu quả. Chúng tôi thay mặt khác hàng làm việc và hoàn thiện tốt từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến nhận kết quả.

 AACGROUP cam kết thực hiện mọi thủ tục xin visa du học Canada chính xác nhất và cam kế đỗ đến 99%. AACGROUP góp một phần nhỏ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

 Xem thêm: Đi Du Học Úc - Công ty du học du lịch Âu Mỹ Úc

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?